Cát Phượng có dòng chia sẻ

0
187

Mới đây diễn viên Cát Phượng có dòng chia sẻ về bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình trên tráng cá nhân.

Cô cho biết: “Tình trạng anh Lê Bình hiện tại: sốt cao, nói mê sảng, không còn ăn uống gì được. M áu m ủ ọc từ trong người ra đường hậu môn và cả đường miệng… Thương lắm kiếp người của chúng ta một đời cày bừa và hơn hết là thương kiếp nghệ sĩ một đời cống hiến đến khi đổ bệnh nằm xuống chỉ có anh em nghệ sĩ và khán giả gần xa yêu thương chung tay lo giúp”.

Cát Phương thăm và chuyển tiền ủng hộ cho nghệ sĩ Lê Bình

Kèm với đó là hình ảnh Cát Phượng chuyển số tiền 33.700.000 VNĐ chị đã quyên góp được để ủng hộ cho nghệ sĩ Lê Bình. Cuối dòng trạng thái, Cát Phượng thông báo không nhận thêm tiền quyên góp ủng hộ và chia sẻ thêm tâm sự của con gái nghệ sĩ Lê Bình: “Con cảm ơn rất nhiều tình cảm của khán giả cũng như các cô chú nghệ sĩ đã thương quý ba con. Nhưng cho con được phép không nhận tiền gửi cho ba con nữa”.

Cát Phượng xúc động khi nghe tâm sự từ con gái nghệ sĩ Lê Bình

Các khán giả và đồng nghiệp vẫn đang cầu nguyện mong nghệ sĩ Lê Bình sớm qua cơn bệnh ngặt nghèo.

https://www.webtretho.com/forum/f4730/nghe-si-le-binh-mau-mu-oc-tu-nguoi-ra-mieng-sot-cao-noi-me-sang-2796512/?utm_content=buffer4dc94&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR1SI2YdnEEOy5okZLiq7djgQgxNEGjBphw2nDzOSEiq-jcalNb6WvPmUe4

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here