Cô Tuyến ra video mới: Yêu cầu ai chửi tôi tiếp tục chửi, chửi cho đến khi không có sức chửi nữa!

0
1467

“Các bạn chửi tôi các bạn cứ chửi tiếp, ngày hôm nay các bạn có cơ hội tuyệt vời là chửi trực diện”, cô Tuyến tuyên bố.

2 ngày sau khi đoạn clip chửi học sinh là “đồ con lợn”, cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến, sáng lập viên Trung tâm Anh ngữ MST tiếp tục livestream gửi đến dân mạng.

Trước đó, vì hành vi cãi nhau, xưng hô “mày tao” và chửi học viên là “con lợn”, cô giáo này nhận về nhiều chỉ trích. Dân mạng không “tha thứ” cho cô. Nhiều người dùng ngôn từ không hay ho khi nhắc đến cô Kim Tuyến sau khi đoạn clip được chia sẻ.

Cô giáo ở trung tâm tiếng Anh chửi học viên.

Đầu tiên, cô nói bằng tiếng Anh quyết định đối mặt với dân mạng. Cô cũng dành lời cảm ơn đến những người đã theo dõi, tin tưởng, chia sẻ video của mình.

Sau đó khi chuyển sang dùng tiếng Việt, cách nói chuyện và thái độ của cô Kim Tuyến lại lần nữa “thách thức” dân mạng. Cô liên tục yêu cầu mọi người chửi mình, chửi nhiều hơn.

Cô Tuyến khuyến khích dân mạng chửi nhiều hơn.

“Trước khi tôi trả lời các câu hỏi tôi muốn cảm ơn. Vì sao? Vì các bạn còn tiếp tục chửi tôi là còn nhớ đến tôi. Những người chăm chỉ chửi tôi hằng ngày tôi khâm phục vô cùng”.

“Tôi xấu hơn clip trước, cảm ơn, nhờ các bạn tôi hiểu mình xấu đi mất rồi. Lúc này mới nhận ra vẻ đẹp nó mĩ miều như thế nào”.

“Tôi xin phép yêu cầu và mong muốn những ai chửi tôi tiếp tục chửi tiếp, chửi đến khi không chửi thêm được nữa vì đấy là mong muốn được chửi một con người xuất hiện ở clip với ngôn từ không đúng chuẩn mực đạo đức của các bạn”.

“Các bạn chửi tôi các bạn cứ chửi tiếp, ngày hôm nay các bạn có cơ hội tuyệt vời chửi trực diện. Các bạn tiếp tục gõ, bao nhiêu suy nghĩ trong đầu các bạn cứ gõ vì đó là quyền ngôn luận.

Những con người đang nói về văn hóa tôi xin phép không nói vì văn hóa các bạn đang hơn tôi. Các bạn cho mình quyền chửi tôi nên các bạn cứ tiếp tục thể hiện cái văn hóa của mình. Các bạn hãy tiếp tục chửi“, cô giáo Kim Tuyến nói với dân mạng.

Thậm chí, giáo viên này còn rất bình tĩnh kêu gọi mọi người vào xem livestream, khi thấy mới chỉ hơn 500 người xem thì bình luận: “Chừng này chưa đủ phản ánh đúng thực trạng những ngày qua”.

“Sau 2,3 ngày qua điều đầu tiên tôi muốn nói là các facebook tuyên bố tôi sắp livestream đều giả mạo. Tôi hiện tại không có facebook cá nhân. Facebook cá nhân của tôi bị đánh sập trong ngày đầu tiên”, cô Tuyến chia sẻ.

Trong lúc livestream, cô giáo liên tục sử dụng tiếng Anh và nói bậy bằng ngoại ngữ.

Cô Tuyến cũng trình bày vài ngày qua nhiều người liên tục hỏi mình “có cần 100 nghìn không”, “thích 100 nghìn không anh chuyển cho”. Đáp trả vấn đề trên, cô cho hay: “Hôm nay các bạn đang xem livestream của tôi miễn phí. Các bạn có nhu cầu chia sẻ vấn đề tài chính tôi cảm ơn rất nhiều”.

“Tôi sai trong việc sử dụng ngôn ngữ không hợp lý trong bối cảnh, không tôn trọng bạn học viên. Đây là sự việc tôi đã chia sẻ trước đó. Sai thì tôi đã nhận sai rồi, đó là ngôn ngữ không có sự kiểm soát. Các bạn có quyền chửi tôi, lên tiếng vì sự việc đó”, cô Tuyến nói về lỗi sai của bản thân.

“Các bạn tự gán cho tôi cái mác cô giáo chứ tôi không dám nhận cái danh đấy. bản thân tôi là người huấn luyện, chia sẻ kiến thức và kỹ năng mà tôi có. Nếu các bạn đạt được kỹ năng nói tối thiểu như tôi thì đó là hạnh phúc quá tuyệt vời của tất cả các bạn”, cô Tuyến nói thêm.

“Nếu các bạn có đủ thời gian và kiên nhẫn xem hết clip thì mong các bạn biết rằng chúng tôi bắt đầu bằng cam kết thỏa thuận cả hai bên. Tôi chia sẻ kiến thực, bạn mong muốn sẽ đạt được kiến thức như thế nào trong thời gian như thế này.

Đó là cam kết song phương mong muốn bạn đó mong muốn. Đó là cam kết không phải lừa đảo, nó không phải là thu tiền lừa đảo. Tôi nhận phần sai của tôi, các bạn đã thấy rồi”, cô Tuyến nói về hình phạt 100 nghìn trong lớp.

Đoạn clip mới nhất này của cô giáo Kim Tuyến vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

theo Thế giới trẻ

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here