Diễn viên Kim Phương

0
401

Trên sân khấu Giải mã tri kỷ, nữ diễn viên Kim Phương cùng con trai là ca sĩ Tống Hạo Nhiên xúc động nhớ lại những giây phút khó khăn của cuộc đời khi chồng mất, con mất vẫn phải nén nỗi đau, tiếp tục diễn hài kịch phục vụ khán giả.

Nghệ sĩ Kim Phương đã trải qua hai lần khó khăn nhất trong cuộc đời khi hay tin chồng và con mất lúc đang diễn kịch.

Lần đầu tiên là con thứ, lần sau là chồng, cả hai sự ra đi đều đúng lúc nữ nghệ sĩ đang trong những vở diễn trên sân khấu. Ít ai biết, nghệ sĩ Kim Phương đã nuốt nước mắt vào trong, hoàn thành trọn vẹn vai diễn.

Nghệ sĩ Kim Phương đã trải qua hai lần khó khăn nhất trong cuộc đời khi hay tin chồng và con mất lúc đang diễn kịch.

Lần đầu tiên là con thứ, lần sau là chồng, cả hai sự ra đi đều đúng lúc nữ nghệ sĩ đang trong những vở diễn trên sân khấu. Ít ai biết, nghệ sĩ Kim Phương đã nuốt nước mắt vào trong, hoàn thành trọn vẹn vai diễn.

Nghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên nghẹn ngào nhắc lại chuyện xưa

Diễn viên Kim Phương nói thêm lúc đó cô không muốn cho con trai biết nhưng anh đã biết trước tin ba mất, hai mẹ con cố gắng phục vụ khán giả rồi về gặp mặt cha lần cuối.

Cũng trong chương trình, nữ nghệ sĩ lần đầu kể về 4 người con trai của mình. Với Tống Hạo Nhiên, nữ diễn viên hài hước cho biết khá bất ngờ khi con trai là ca sĩ vì cô nghĩ Tống Hạo Nhiên chỉ làm phòng thu. Kim Phương tỏ ra khá khó tính khi nhận xét về con trai mình: “Đột nhiên tôi nghe thông tin ảnh là ca sĩ chứ tôi không nghĩ ảnh là ca sĩ. Trong mắt mẹ con lúc nào cũng trẻ, trong mắt thầy làm nghề, đối với người thân lúc nào cũng khó”.

Trong phần Thử thách của chương trình Giải mã tri kỷ, hai mẹ con Kim Phương khiến khán giả bất ngờ khi không hề thấu hiểu nhau. Cả hai chỉ trả lời được 5/10 câu hỏi của từ chương trình. Trước đó, Kim Phương cho biết cô với con trai là tri kỉ để chia sẻ, tâm sự nhưng không tường tận sự nghiệp, sở thích của Tống Hạo Nhiên. Với kết quả trên, hai mẹ con nữ diễn viên bị phạt phải hát một đoạn cải lương, thử thách này không làm khó được hai nghệ sĩ.

Hai mẹ con nghệ sĩ Kim Phương khiến người xem cảm nhận họ vừa mẹ con, vừa là những người bạn, là tri kỉ với nhau khi luôn thể hiện một sự liên kết, thấu hiểu nhất định. Kim Phương cho biết Tống Hạo Nhiên hay im lặng khi gặp chuyện và đó là điều cô không hài lòng nhất.

“Khi bộc phát quá mới chịu nói ra, không làm cứ im lặng, giỏi chịu đựng. Mình cũng bực nhưng biết cá tính của con thì bỏ qua”, diễn viên Kim Phương nói.

Cô cũng kể thêm có những lúc hai mẹ con giận nhau chỉ vì ai cũng không chịu nói. Tống Hạo Nhiên thì cho biết anh rất ít khi giận mẹ, không hài lòng về mẹ vì sợ mẹ, mẹ nạt thôi là đã im rồi.

Nghệ sĩ Kim Phương vui vẻ bên con trai

Hai mẹ con cũng đã có những khoảnh khắc xúc động trong phần Cảm ơn và xin lỗi, phần cảm động nhất của chương trình.

Tống Hạo Nhiên nghẹn ngào: “Nói lời xin lỗi và cảm ơn với mẹ thì bao nhiêu cũng không đủ. Con muốn nói một lời xin lỗi vì đến giờ này mẹ vẫn phải bươn chải công việc ở ngoài. Con chưa lo được gì nhiều cho mẹ. Đó là lời xin lỗi lớn nhất, con mong rằng sắp tới con sẽ lo cho mẹ nhiều hơn, để mẹ nhẹ gánh gia đình”.

Đáp lại những lời tâm sự của con trai, nghệ sĩ Kim Phương xúc động: “Mẹ thiếu sự dạy dỗ, chăm sóc các con, cha con mất sớm, mẹ lại đi xa, nhà nghèo nhưng các con luôn ngoan. Cảm ơn các con đã ngoan ngoãn, để mẹ yên tâm, giúp mẹ có thêm động lực để làm việc, cống hiến cho nghệ thuật”.

Những lời chia sẻ của hai mẹ con cũng là tiếng lòng của rất nhiều quý khán giả khi hướng về những bậc sinh thành, những đứa con thân yêu của mình.

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here