Hà Hồ không ngại ôm eo Kim Lý trước mặt con trai Subeo trong kỳ nghỉ sang chảnh

0
214

Sau khoảng thời gian dài bận rộn chạy show và kinh doanh, Hồ Ngọc Hà cùng người thân yêu tận hưởng kỳ nghỉ ở một resort sang chảnh.

Trên story của Instagram, “Nữ hoàng giải trí” vừa cập nhật những khoảnh khắc mới nhất trong kỳ nghỉ của mình cùng Kim Lý, con trai Subeo và những người thân thiết. Trong đó, Hồ Ngọc Hà mặc trang phục màu trắng, gợi cảm thời thượng, vui vẻ trò chuyện với bạn trai. Bên cạnh đó, còn có khoảnh khắc nữ ca sĩ “nựng má” Kim Lý cực tình.

Khoảnh khắc tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi đi du lịch cùng nhau.

Trong chuyến đi này, Hồ Ngọc Hà còn phô trọn vóc dáng nuột nà khi diện bikini. Để tô điểm thêm phong cách của mình, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” còn đội một chiếc mũ rộng vành rất thời thượng.

Hồ Ngọc Hà thu hút mọi ánh nhìn khi diện bikini.

Nữ ca sĩ còn hài hước tự nhận: “Điên thì không ai qua…”.

Đi cạnh con trai, Hà Hồ cũng chẳng ngại ôm eo bạn trai. Được biết, Kim Lý cũng rất thân thiết và chiều con trai riêng của Hồ Ngọc Hà.

Từ khi yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà được lợi đủ đường. Cô thường xuyên được bạn trai tháp tùng đi diễn ở nước ngoài. Kim Lý còn hỗ trợ cho việc kinh doanh của Hà Hồ. Thay vì phải giấu giếm, úp mở như trước, giờ đây nữ ca sĩ có thể thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai mà không sợ thị phi.

Theo An Nhiên/ Nld.com.vn

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here