Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh lại lộ bằng chứng đi du lịch chung, có cả “nhạc mẫu” hộ tống đi theo cùng

0
406

Mặc dù không để lộ quá nhiều nhưng cư dân mạng vẫn tinh mắt soi ra được điểm chung giữa những bức ảnh của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh.

Chuyện tái hợp với Hồ Quang Hiếu vẫn đang trong vòng nghi vấn thì mới đây, Bảo Anh và bạn trai cũ lại tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải những bức ảnh du lịch của mình trên Instagram cá nhân. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu những bức ảnh đó không có những điểm trùng hợp một cách quá ngẫu nhiên khiến người khác phải nghi ngờ cặp đôi đi du lịch chung, nối lại tình xưa.

Mới đây, Bảo Anh đã dành thời gian để du lịch tại Côn Đảo. Nữ ca sĩ liên tục chia sẻ những hình ảnh được chụp tại đây cùng với những dòng trạng thái đầy ẩn ý nhắn nhủ tới 1 người nào đó.

Trong chuyến du lịch này, Bảo Anh còn đưa cả mẹ ruột đi cùng

Hai mẹ con nữ ca sĩ đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau tại Côn Đảo

Song song với đó, Hồ Quang Hiếu cũng liên tục cập nhật hình ảnh du lịch của mình

Mặc dù không nói rõ địa điểm ở đâu nhưng từ khung cảnh trong ảnh, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra nơi Hồ Quang Hiếu đang ở chính là Côn Đảo.

Cư dân mạng đã trổ tài thám tử và nhanh chóng soi ra nơi ở của Hồ Quang Hiếu. Điều này khiến cho nghi vấn cặp đôi đang ở cùng một nơi và cùng một thời gian càng thêm phần chắc chắn

Đây không phải là lần đầu tiên Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bị cư dân mạng soi ra việc cùng đi du lịch và check in cùng 1 địa điểm

Mặc dù từng lên tiếng phủ nhận nhưng với những bằng chứng thuyết phục này, nhiều người hâm mộ đều tin rằng cặp đôi đã quay trở lại với nhau sau khoảng thời gian “đường ai nấy đi”.

Hana.T

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here