Không phải Thúy Ngân, đây mới là cô gái được Trung Dũng nguyện yêu suốt đời

0
476

Tại một cuộc phỏng vấn, Trung Dũng bật mí mối quan hệ ngoài đời với bạn diễn Thúy Ngân.

Sau thành công của “Gạo nếp gạo tẻ” cặp đôi Trung Dũng – Thúy Ngân liên tục xuất hiện cùng nhau, rộ lên nghi án phim giả tình thật. Tại một cuộc phỏng vấn gần đây, Trung Dũng chia sẻ về vai Kiệt trong “Gạo nếp gạo tẻ” cũng như các câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của anh.

Vợ chồng Hân – Kiệt từng làm mưa làm gió màn ảnh Việt một thời gian dài.

Do diễn xuất ăn ý, Trung Dũng và Thúy Ngân vướng nghi án phim giả tình thật.

Hơn nữa, hai diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Lần đầu tiên hợp tác cùng một diễn viên trẻ như Thúy Ngân trong suốt thời gian dài, Trung Dũng cũng gặp khó khăn bởi có sự chênh lệch về kinh nghiệm diễn xuất. Tuy nhiên, anh cảm nhận được nỗ lực không ngừng cùng năng khiếu diễn xuất của Thúy Ngân. Anh thấy cô sẽ còn có khả năng tiến xa trong tương lai.

Trung Dũng và Thúy Ngân cũng là những người bạn thân thiết ở ngoài đời.

Trung Dũng với kinh nghiệm đi trước, luôn đồng hành và giúp đỡ đàn em trong sự nghiệp diễn xuất.

Sự ăn ý trên màn ảnh và khá thân thiết ở cả ngoài đời khiến Trung Dũng và Thúy Ngân vướng tin đồn “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, Trung Dũng tiết lộ bản thân đã có bạn gái kém gần 20 tuổi và hai người đã hẹn hò được hơn 3 năm. Anh chia sẻ:

Ở tuổi 45, Trung Dũng dành nhiều thời gian cho sự nghiệp và tập luyện giữ gìn hình thể để bản thân luôn xuất hiện ở trạng thái tốt nhất trước công chúng.

“Giờ chúng tôi đã qua mốc 3 năm, quá hiểu nhau rồi. Kết hôn chỉ là một tờ giấy nên cô ấy chỉ quan tâm tôi có thể yêu cô ấy nhiều như thế nào, quan tâm cô ấy ra sao mà thôi. Cô ấy cần tôi tốt với cô ấy, không ngoại tình là được.

Tôi là người không nề hà việc nhà. Tôi sẵn sàng làm hết tất cả mọi việc và nấu ăn cho cô ấy khi hẹn hò. Tuy nhiên, khó có thể yêu cầu một cô gái hai mấy hiểu được suy nghĩ của một người đàn ông 45 tuổi như tôi. Vậy nên, mỗi khi có mâu thuẫn gì, tôi sẽ suy xét lại cách nhìn nhận của mình. Tôi sẽ xem xem hồi bằng tuổi cô ấy, tôi muốn gì, không muốn bị kiểm soát ra sao để hiểu và không tranh cãi cùng cô ấy nữa.

Với người yêu kém 20 tuổi, khi có mẫu thuẫn xảy ra Trung Dũng thường hồi tưởng lại bản thân khi 20 để suy xét lại sự việc.

Hiện tại, tôi và bạn gái không quan tâm lắm đến lúc nào sẽ kết hôn. Cô ấy còn trẻ, là người ngoài ngành giải trí, thích đi đây đi đó. Khi quen tôi, cô ấy nói nếu quen được 1 năm thì sẽ quen 3 năm, quen được 3 năm thì sẽ quen 7 năm”.

Trung Dũng chia sẻ bạn gái kém 20 tuổi khiến anh ngại ngùng chuyện công khai.

Như vậy, cô gái kém Trung Dũng 20 tuổi mới chiếm được trái tim anh, không phải bạn diễn Thúy Ngân “Gạo nếp gạo tẻ”.

Theo BTS

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here