Lâm Khánh Chi “phá bỏ lời hứa” khoe ảnh con trai kháu khỉnh hơn 7 tháng tuổi

0
452

“Cưng quá đi thôi không kiềm chế được rồi. Khoe luôn nè” – Lâm Khánh Chi chia sẻ trước nét đáng yêu của cậu con trai kháu khỉnh.

Mới đây, Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ hình ảnh ông xã đang bế cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu cùng lời nhắn: “Cưng quá đi thôi, không kiềm chế được rồi. Khoe luôn nè”. Trước đó, không ít lần giọng ca “Sầu thiên thu” cũng khoe con nhưng vẫn khéo léo che mặt bằng icon ngộ nghĩnh thay vì thoải mái công khai với khán giả.

Lâm Khánh Chi quyết định khoe ảnh cận mặt của con trai sau một khoảng thời gian giấu kín.

Cận cảnh cậu con trai đầu lòng của “công chúa” Lâm Khánh Chi nay đã hơn 7 tháng tuổi.

Con trai của Lâm Khánh Chi tên Trần Huỳnh Thiên Long, sở hữu ngoại hình kháu khỉnh, bụ bẫm.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi từng một lần khoe ảnh cận mặt con trai đang ngủ. Ngay khi hình ảnh nhóc tì nhà Khánh Chi được công bố, ngay lập tức đã có nhiều tranh cãi trái chiều. Sau đó, cô đã nhanh chóng gỡ bỏ khỏi trang cá nhân.

Trước tranh cãi của người khán giả, Lâm Khánh Chi nhanh chóng xóa hình ảnh con trai khỏi trang cá nhân.

Trước đó, vào cuối tháng 9/2018, gia đình Lâm Khánh Chi đã sang Thái Lan để hoàn tất thủ tục nhờ mang thai hộ. Vì cả hai bên họ hàng đều muốn có cháu cùng huyết thống, Lâm Khánh Chi và ông xã quyết định nhờ người mang thai hộ thay vì xin con nuôi hay ghép buồng trứng. Cô sử dụng trứng của chị dâu và tinh trùng của mình đã lưu trữ từ trước khi chuyển giới để tiến hành nhờ mang thai hộ. “Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ. Tôi muốn phải huyết thống gia đình. Bé sinh ra sẽ rất đặc biệt”, người đẹp chuyển giới cho hay.

Theo nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí cho bác sĩ, thuê người Thái mang thai hộ khoảng 600 triệu đồng. Nếu cộng thêm cả chi phí ăn ở, đi lại… thì kinh phí cho kế hoạch sinh con này lên tới con số khoảng 1 tỷ.

Sự xuất hiện của bé chính là niềm hạnh phúc lớn trong cuộc sống hôn nhân mà Lâm Khánh Chi và ông xã đã mong đợi từ lâu.

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here