MC Đại Nghĩa công bố tiền quyên góp hỗ trợ NS Lê Bình, 2 đợt gần 500 triệu, tuyên bố đóng tài khoản

0
322

Nhìn hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình gầy guộc và mê man khiến công chúng không khỏi xót xa.

Những thông tin về nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị ung thư trong bệnh viện vẫn luôn được bạn bè, đồng nghiệp liên tục cập nhật. Các khán giả vô cùng quan tâm và cầu nguyện cho ông mau chóng vượt qua bệnh tật.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Đại Nghĩa vừa công bố số tiền gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình trong đợt hai: “Sáng dậy sớm giải quyết một mớ công việc, rồi vào ngân hàng rút tiền mà mọi người gởi cho nghệ sĩ Lê Bình.Tổng số tiền mà Nghĩa nhận đợt 2 này là 170.935.970 VNĐ và 100 USD. Nghĩa rút tròn 171.000.000₫ luôn. Giờ thì cho Nghĩa ăn sáng chút nhé, xong sẽ chạy vào viện với chú ngay. Các bạn thân mến, vậy Nghĩa xin chính thức ngưng nhận đónh góp cho nghệ sĩ Lê Bình nhé. Qua 2 đợt thì tổng số tiền chúng ta góp được cho chú là 441.000.000 VNĐ + 200 USD + 50 EUR. Cám ơn các bạn nhiều lắm”.

Sáng nay, MC Đại Nghĩa và Trịnh Kim Chi vào viện thăm nom và trao số tiền ủng hộ đến NS Lê Bình, cô cho biết: “Sáng nay Chi cùng với DV Bùi Đại Nghĩa vào thăm Anh Lê Bình Nghệ Sĩ và chuyển số tiền khán giả ủng hộ trên fb của Nghĩa và khán giả đồng nghiệp gửi Chi mang vào cho Anh. Anh mệt nhiều do lần vào thuốc này,nhưng vẫn tỉnh táo bình thường chứ không hôn mê nha mọi người ơi. Cũng khuyên Anh hạn chế nói chuyện, không xúc động và cố gắng ăn uống nhiều hơn. Mong Anh cố gắng vượt qua. Tôi vẫn hy vọng có sự may mắn và phép màu…”

1
2
3

MC Đại Nghĩa quyên góp cả 2 đợt được 450 triệu và tuyên bố đóng tài khoản.

Đợt 1 quyên góp được 26 triệu.

Với số tiền mà MC Đại Nghĩa vừa tổng kết nói lên tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả xa gần đã dành tặng cho nghệ sĩ Lê Bình trong những ngày khốn khó và vật vã vì bệnh tật. Nhìn hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình gầy guộc và mê man khiến công chúng không khỏi xót xa. Mọi người mong phép nhiệm màu giúp người nghệ sĩ tài hoa vượt qua cửa ải này.

10 ngày trước, MC Đại Nghĩa trao số tiền ủng hộ đợt 1 đến NS Lê Bình.

Sau những ngày sốt mê man, NS Lê Bình đã tỉnh và nhận thức được đồng nghiệp, bạn bè vào thăm mình.

Theo BTS

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here