MC Nguyễn Ngọc Ngạn và câu nói với Kỳ Duyên khiến hàng triệu người thấm thía: “Có những người là bạn thì chả giúp gì mình, nhưng là kẻ thù thì khiến mình…”

0
3053

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã cho đăng clip MC Nguyễn Ngọc Ngạn bàn về chuyện đời, trong hậu trường với những triết lý sâu sắc thấm đẫm. Clip ngay lập tức thu hút sự quan tâm của độc giả yêu mến giọng đọc truyện này.

Trong đoạn clip, nam MC đã có những chia sẻ rất đời về lẽ yêu ghét của con người và vì sao nên “thêm bạn bớt thù” bằng cách ví von hết sức tự nhiên và giọng nói đặc trưng của mình.

 

Ông nói: “Có những người khi làm bạn mình thì không giúp gì được mình như khi thành kẻ thù thì mình sẽ khốn đốn”. Nguyễn Ngọc Ngạn lý giải rằng khả năng phá hoại của con người luôn khủng khiếp hơn khả năng xây dựng vì “xây nhà cần 100 bàn tay nhưng đốt nhà chỉ cần 1 que diêm mà thôi”.

Bằng giọng nói đầy chiêm nghiệm, nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn nhắn nhủ mọi người “Đừng nên gây thù chuốc oán với ai và không nên coi thường bất kỳ người nào”.

Cũng theo nam MC Nguyễn Ngọc Ngạn, cái ác cái xấu được che đậy rất khéo nếu ở bên cạnh người thân, bạn bè nhưng khi trở thành kẻ thù thì mọi thủ đoạn mới được thể hiện ra khiến chúng ta không thể đề phòng. Ông nhắc đi nhắc lại: “Thù chung thì nhẹ nhưng thù riêng bao giờ cũng rất nặng nề”.

 

Mời các bạn cùng nghe.

Theo chia sẻ của MC Kỳ Duyên, mỗi lần đi show với anh Ngạn thú vị nhất không phải là những lúc đứng trên sân khấu trình diễn mà là những câu chuyện phía sau hội trường khi anh nói thoải mái vì không biết bị quay.

Kỳ Duyên bất ngờ về câu trả lời mà chị nhận từ MC Nguyễn Ngọc Ngạn: “Anh chắc là cô đang buồn nên cô nghĩ quẩn! Cô muốn lấy anh để sang Canada tại sao cô không lấy con trai? Anh có thể tổ chức đám cưới cho cô và con anh ngay trong tuần này! Con trai anh sẵn sàng hy sinh lấy cô để cô dọn sang Canada” – MC Nguyễn Ngọc Ngạn trả lời Kỳ Duyên.

 

Màn tỏ tình MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên muốn làm “vợ bé” của MC Nguyễn Ngọc Ngạn ngay sau khi đăng tải đã thu hút hơn chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ. Nhiều ý kiến từ người hâm mộ tỏ ra thán phục trước sự hài hước của hai MC khi có màn đối đáp dễ thương đầy bất ngờ. “Ối! Bác Ngạn con ngưỡng mộ bác quá. Bác vì vợ mà không lấy cô Kỳ Duyên mà để cho con hưởng phúc thay” – Facebooker Sam Anh Jmg hài hước.

 

Tổng hợp

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here