Nam vương thế giới quê Thanh Hóa tổ chức đám cưới trong mơ với con gái đại gia khét tiếng xứ Thanh

0
588

Nam vương 9x là ông xã của Bảo Uyên – con gái ông Nguyễn Văn Đệ.

Nam vương 9x là ông xã của Bảo Uyên – con gái ông Nguyễn Văn Đệ.

Nguyễn Văn Sơn đăng quang cuộc thi Mister Global 2015. Sau đó anh làm cố vấn cho chương trình The Face và tham gia biểu diễn thời trang tại TP HCM. Tuy nhiên trong khoảng hơn một năm trở lại đây, Nam vương gốc Thanh Hóa hạn chế xuất hiện ở các sự kiện. Thông tin Nguyễn Văn Sơn kết hôn ở tuổi 26 khiến nhiều người bất ngờ.

Bà xã Nguyễn Văn Sơn là Bảo Uyên, sinh năm 1992. Cô là con gái của ông Nguyễn Văn Đệ, hay còn gọi là Bầu Đệ – người tiếp quản, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa.

Chú rể hôn cô dâu say đắm. Sau lễ kết hôn diễn ra ở một nhà hàng sang trọng hôm 25/4, cặp đôi tổ chức thêm lễ cưới trên biển tại một resort cao cấp ở Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Nguyễn Văn Sơn chụp hình cùng bà xã và bố vợ – ông Nguyễn Văn Đệ.

Bảo Uyên chia sẻ hình ảnh bên Nguyễn Văn Sơn hồi giữa tháng 4. Cô cho biết mình hạnh phúc khi được Nguyễn Văn Sơn cầu hôn.

“Từ bé đã mơ ước một đám cưới ý nghĩa và cổ tích, vậy là ngày hôm qua tất cả đã thành sự thật và còn vượt xa trên cả mong đợi. Cảm ơn chồng đã mang tới cho vợ những hạnh phúc mà chẳng ngôn từ nào có thể diễn tả hết được, cảm ơn chồng đã tặng vợ một đám cưới trong mơ”, cô nhắn nhủ chồng.

Cả hai biết nhau từ 4 năm trước nhưng mới yêu nhau được 2 năm. Họ gặp nhau lần đầu trong một quán cà phê tại TP HCM.

Mộc góc căn biệt thự của gia đình cô dâu.

https://ione.vnexpress.net/photo/viet-nam/nam-vuong-nguyen-van-son-ket-hon-voi-con-gai-bau-de-3916002.html?fbclid=IwAR2fha3xvUIukx64W0p7RRsFssSWgPy8Ep4ASHMe1DO7F8scGoyjl8S2lZw


Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here