Nghệ sĩ Lê Bình đã tỉnh lại, bật khóc khi được Đại Nghĩa và Trịnh Kim Chi vào thăm

0
393

Nghệ sĩ Lê Bình đã tỉnh táo sau đợt hóa trị cách đây vài ngày.

Sáng 17/4, Đại Nghĩa và NSƯT Trịnh Kim Chi tiếp tục ghé thăm nghệ sĩ Lê Bình tại bệnh viện 175 sau khi ông trải qua đợt hóa trị cách đây vài ngày.

Đồng thời, cả hai cũng đến trao số tiền 170 triệu đồng được quyên góp từ các mạnh thường quân cho nam diễn viên U60 để ông tiếp tục chống chọi lại với bệnh tật.

Trịnh Kim Chi và Đại Nghĩa đến thăm và trao tiền cho nghệ sĩ Lê Bình.

Cả hai thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe của đàn anh để khán giả có thể theo dõi.

Trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ: “Sáng nay, Chi cùng Đại Nghĩa vào thăm anh Lê Bình và chuyển số tiền khán giả ủng hộ trên Facebook của Nghĩa và khán giả đồng nghiệp gửi Chi mang vào cho anh. Anh mệt nhiều do lần vào thuốc này, nhưng vẫn tỉnh táo bình thường chứ không hôn mê nha mọi người ơi. Cũng khuyên anh hạn chế nói chuyện, không xúc động và cố gắng ăn uống nhiều hơn. Mong anh cố gắng vượt qua. Tôi vẫn hy vọng có sự may mắn và phép màu…”.

Nhìn những hình ảnh Trịnh Kim Chi chia sẻ, khán giả vô cùng xót xa trước tình hình hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình. Khi được đồng nghiệp vào thăm, ông không khỏi xúc động vì tình cảm mọi người dành cho mình nhiều đến thế và liền bật khóc.

Nghệ sĩ Lê Bình xúc động khi được đồng nghiệp vào thăm.

Đại Nghĩa, Trịnh Kim Chi bên người thân của nghệ sĩ Lê Bình.

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Lê Bình trải qua đợt hóa trị tiếp theo khi căn bệnh ung thư phổi đã đi đến giai đoạn cuối. Do khối u di căn vào tủy, ông bị liệt nửa thân dưới. Hiện gia đình phải cử người túc trực để chăm sóc, dùng đèn để sưởi ấm cho phần thân dưới của nam diễn viên để hạn chế tình trạng h0ại t ử.

Theo WTT

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here