Nóng: Đập bỏ phần xây không phép “biệt phủ” đại úy công an ở Thanh Hóa

0
1176

Sau loạt bài của Dân Việt về “biệt phủ” không phép của đại uý Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa), Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc Vũ Thị Hương cho phóng viên Dân Việt biết ,cơ quan chức năng tiến hành đập bỏ phần vi phạm thuộc “biệt phủ” không phép rộng hơn 5.000m2 của ông Phạm Văn Công.

Ngay khi nhận được thông tin, PV Dân Việt đã lên đường vào tận hiện trường để cùng cơ quan chức năng giám sát việc đập bỏ những hạng mục vi phạm thuộc “biệt phủ” không phép này.

Nhân công đang tiến hành phá dỡ những phần vi phạm của “biệt phủ” này. Ảnh: Dân Việt

Ghi nhận của PV Dân Việt, trong buổi sáng 4.5, ngay sau bài thứ 3 “Đại uý công an, chủ biệt phủ 5.000m2 không phép lên tiếng”, ông Phạm Văn Công đã chủ động đập bỏ phần mái của toà nhà ngoài cổng khu “biệt phủ”.

Thời điểm hiện tại (15h ngày 4.5), nhiều phòng ban của huyện Vĩnh Lộc có mặt cùng phóng viên Dân Việt giám sát việc đập bỏ các hạng mục.

“Thông tin về sai phạm của ông Phạm Văn Công trong loạt bài của Báo điện tử Dân Việt được nhiều báo dẫn lại là chính xác. Trước mắt, chúng tôi cho đập bỏ. Việc kiểm điểm trách nhiệm của địa phương, đơn vị ra sao sẽ được tiến hành làm rõ” – Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc Lê Văn Thao nói với Dân Việt.

Phóng viên Dân Việt đang có mặt tại hiện trường sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc…

Theo Dân Việt

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here