Phạm Quỳnh Anh: Phía sau ánh đèn sân khấu là nỗi lòng đau đáu của người mẹ

0
745

Phạm Quỳnh Anh ở thời điểm hiện tại: xinh đẹp, độc lập, được nhiều người mến mộ… Thế nhưng vẫn không điều gì có thể thay thế tình cảm của cô dành cho hai cô công chúa nhỏ của mình.

Những dòng tâm sự của Phạm Quỳnh Anh về hai con gái lại một lần nữa khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. Phía sau hào quang của ánh đèn sân khấu, Phạm Quỳnh Anh – suy đến cùng vẫn là một người mẹ của các con, một người phụ nữ “đa sầu đa cảm” vì đã từng trải qua quá nhiều thăng trầm của cuộc sống.

Phạm Quỳnh Anh viết: “Hôm nay mẹ đi làm từ sáng đến tối mịt mới về nhà, mẹ mệt như muốn là người đi, chị 2 không ngủ sớm mà vẫn đợi mẹ, thấy mẹ chị 2 la lên: Con nhớ mẹ muốn chết. Mẹ mệt thế nào cũng được, bên ngoài ra sao mẹ cũng chấp nhận, chỉ mong 2 con bình yên, thương yêu nhau và luôn mạnh khỏe để mẹ an lòng.”

Hình ảnh hai con gái nằm sát bên nhau cùng những lời tâm tình chân thành của nữ ca sĩ khiến bất cứ ai cũng phải rung động. Phạm Quỳnh Anh may mắn khi có được cô con gái vừa thông minh vừa hiểu chuyện, chỉ một câu “Con nhớ mẹ muốn ch ết” cũng đủ khiến cô nghẹn ngào. Ở thời điểm hiện tại, có lẽ hai con gái cũng chính là động lực lớn nhất để Phạm Quỳnh Anh tiếp tục sự nghiệp dang dở từ lâu của mình.

Ở tuổi 35, Phạm Quỳnh Anh trở lại với sân khấu sau những đổ vỡ hôn nhân chẳng ai mong muốn. Hình ảnh lạc quan, xinh đẹp, ngày càng gợi cảm cũng chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài. Sau tất cả, cô vẫn là một người mẹ dịu dàng với trái tim nồng ấm, một người mẹ luôn hết lòng vì các con.

N.T.H, Theo Thế giới trẻ

 

 

 

 

 

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here