Phim sắp lên sóng của VTV khiến khán giả ‘phát sốt’ vì quy tụ dàn diễn viên ‘khủng’ nhất lịch sử

0
58

Gần như tất cả các diễn viên quen thuộc trong các bộ phim hot nhất thời gian qua gồm Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê, Mê Cung, Nàng Dâu Order, Chạy Trốn Thanh Xuân… đều quy tụ trong bộ phim sắp lên sóng của VTV.

Sinh tử là bộ phim chính luận đầy hấp dẫn sẽ lên sóng khung giờ 21h trên VTV1 trong tháng 10 sau khi bộ phim Những nhân viên gương mẫu khép lại.

Bối cảnh câu chuyện phim diễn ra ở một tỉnh lớn với nhiều vấn đề mang tính thời sự. Ở đó, trung tâm là cuộc đối đầu giữa một vị chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) nắm quyền quyết định trong những dự án lớn và một bí thư tỉnh ủy (NSND Trọng Trinh) mới được điều chuyển đến với nhiều tư tưởng mới. Những nhóm lợi ích xuất hiện cùng những cuộc đấu tranh chống tiêu cực quyết liệt và đầy cam go.

Đạo diễn Khải Hưng chia sẻ: ‘Phim mô tả một cuộc chiến chống tham nhũng nóng như một lò lửa, nói lên nỗ lực của một tỉnh đã vượt qua cửa tử để giành đến ‘sinh’.’

Bối cảnh chính của phim được quay tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và các vùng lân cận trong suốt cả mùa hè vừa qua để kịp lên sóng tháng 10 này sau khi phim Những nhân viên gương mẫu kết thúc.

Theo chia sẻ của NSND Hoàng Dũng, sức nóng của các cảnh quay cũng không thua kém sự khắc nghiệt của thời tiết.

Đảm nhiệm một trong hai vai nặng ký nhất của phim, NSND Trọng Trinh chia sẻ: “Tôi phải tìm hiểu gặp gỡ, làm quen và hỏi han trong cách quản lý chính trị cũng như làm quen với ngôn ngữ của hệ thống chính trị”.

Đây là bộ phim mà VFC quy tụ được dàn diễn viên lớn nhất hiện nay. Theo nghệ sĩ Trọng Trinh, phim gần như huy động toàn nguồn lực diễn viên miền Bắc. Đạo diễn Khải Hưng chưa sẻ: ‘Phim có tới 40 diễn viên có tên tuổi, gồm rất nhiều NSND và NSƯT tham gia. Phim sẽ chia làm hai mạch, một mạch của các quan chức, lãnh đạo và một mạch của doanh nghiệp.’

Tuyến nhân vật con cháu, các chiến sĩ trẻ, các doanh nghiệp sân sau cũng là các diễn viên quen thuộc với khán giả VTV như Chí Nhân, Thanh Hương, Mạnh Tường, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Quỳnh Nga và Trọng Hùng – hai diễn viên bị ‘ném đá’ nhiều nhất vì nhân vật trong Về nhà đi con. Chia sẻ về vai diễn mới, Quỳnh Nga nói: ‘Đây là vai mà khi lên sóng sẽ ăn nhiều ‘gạch đá’ không kém vai Nhã của Về nhà đi con.’

Trong phim, đại cảnh sập mỏ đá với bối cảnh diễn ra ở Lạng Sơn với khoảng 500 diễn viên tham gia, VFC đã phải huy động lực lượng nhân sự, thiết bị lớn nhất từ trước đến nay.

Với dàn diễn viên hùng hậu, câu chuyện phim về chủ đề chống tham nhũng với tình tiết gay cấn, bộ phim hứa hẹn sẽ gây sốt ngay khi lên sóng.

Sinh tử lên sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 sau khi bộ phim Những nhân viên gương mẫu kết thúc.

TH (SHTT)

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here