Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ trong MV nói về chủ đề học đường

0
256

Phương Mỹ Chi vừa trình làng sản phẩm âm nhạc mới được kết hợp cùng hai người bạn Quang Nhật và Phương Duyên.

Phương Mỹ Chi, Bùi Quang Nhật và Nguyễn Phương Duyên từng là thành viên của đội HLV Hiền Thục trong chương trình The Voice Kids 2013. Cả 3 gây ấn tượng với tiết mục Liên khúc 3 miền và để lại nhiều ký ức đẹp trong lòng công chúng.

Gần đây, khán giả yêu mến ba ca sĩ nhí đã được thưởng thức MV tái hiện lại phần thi Liên khúc 3 miền đầy cảm xúc một thời. Đặc biệt, Phương Mỹ Chi, Quang Nhật và Phương Duyên còn tiếp tục tái hợp trong sản phẩm âm nhạc mới có tên Mùa hạ thoáng qua.

Mùa hạ thoáng qua là tên gọi chung cho bản mash-up hai ca khúc quen thuộc: Tình thơ và Phượng hồng.

Nói về sản phẩm mới, Phương Mỹ Chi cho biết: “Đây là dự án tôi thực hiện cùng thời điểm với MV Liên khúc 3 miền nhưng được phát hành sau. Tôi chọn hai bài hát vốn đã nằm lòng đối với nhiều thế hệ khán giả là vì chúng có giai điệu đẹp và phần ca từ thật sự ý nghĩa”.


 


 

Ngoài ra, “chị Bảy” tiết lộ dự án MV được xem là món quà đánh dấu cột mốc 7 năm tình bạn giữa bản thân với Quang Nhật và Phương Duyên.

Phương Duyên cho biết màn kết hợp lần này diễn ra khá bất ngờ. Khi cô bé vào TP.HCM thăm bạn, Phương Mỹ Chi mới đề nghị bộ ba tái hợp trong một sản phẩm âm nhạc.

Về phía Quang Nhật, em bắt đầu Nam tiến từ tháng 11/2018 để thuận tiện cho việc học tập và theo đuổi niềm đam mê ca hát. “Lúc vào Sài Gòn, nơi đầu tiên em đến là nhà Chi. Suốt thời gian đầu, mỗi khi có trăn trở hay cần tâm sự, em đều nhắn tin chia sẻ với bạn ấy”, Quang Nhật cho biết.


 

Trong MV, “chị Bảy” đã tái hiện những kỷ niệm của một thời học sinh vô tư, trong sáng khi đôi bạn thân đèo nhau trên chiếc xe đạp, những cậu học trò nghịch ngợm hay buộc tà áo dài của bạn gái, lúc giận hờn vu vơ hay cùng nhau viết lưu bút…

Dự án này Phương Mỹ Chi đã tự thân vận động, không có sự hỗ trợ từ phía ba nuôi Quang Lê hay công ty quản lý. Giọng ca 16 tuổi hy vọng MV Mùa hạ thoáng qua sẽ khiến người xem xúc động, bồi hồi khi nhớ về quãng thời gian thanh xuân dưới mái trường.

 

 

 

 

 

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here