Sau 4 năm chia tay, rapper Tiến Đạt “minh oan” cho Hari Won về tin đồn bội bạc

0
821

Là một người khá kín tiếng, rapper Đinh Tiến Đạt đã chia sẻ về việc chia tay bạn gái Hàn Quốc Hari Won sau 9 năm mặn nồng.

Đinh Tiến Đạt thường mang đến cho người khác sự thu hút với vẻ ngoài điềm đạm, bình tĩnh tuy nhiên phía sâu thẳm trong tâm hồn anh có thể là một con người nổi loạn và chất chứa nhiều tâm sự. Lâu lắm rồi, khi cả anh và bạn gái cũ có cuộc sống gia đình ổn định anh mới có những chia sẻ về cuộc tình kéo dài 9 năm với Hari Won. Nhắc lại không để hờn trách, câu chuyện này được kể lại để khán giả có thể hiểu hơn về những gì đã qua!

Hari Won được nhiều khán giả biết đến và yêu thích khi xuất hiện với vai trò là người yêu và bạn đồng hành của Tiến Đạt trong một chương trình truyền hình thực tế

“Ngày xưa tôi yêu ích kỉ lắm. Tôi cứ nghĩ tình yêu thì đã ở đó rồi, làm sao mà mất đi được. Tôi cứ lo làm những cái mình thích mà quên đi sự lo lắng, buồn khổ của những người phía sau. Người yêu mình cũng mệt vì phải quan tâm, lo lắng cho mình quá nhiều. Đến lúc chia tay, tôi mới nhìn nhận lại mọi thứ và học cách thay đổi”, Tiến Đạt trải lòng. ‘

Thực tế, chỉ có người trong cuộc mới nếm trải đủ đầy những cảm xúc của tình yêu. Xung đột trong một mối quan hệ sẽ xảy đến khi một người cảm thấy bình thường với những gì đang xảy ra và người còn lại cảm thấy bất thường về điều đó.

Có thể Hari Won đã khóc rất nhiều vì giấu kín những chuyện không tiện chia sẻ khi mối quan hệ không còn đủ đầy!

Giai đoạn Tiến Đạt và người yêu cũ chia tay dư luận đổ dồn mọi sự thay đổi vào Hari Won, nhưng có lẽ ở thời điểm đó khá đông khán giả chưa có cơ hội lắng nghe những suy nghĩ của hai bên về quyết định chia tay. 9 năm là một con số khá dài và càng có ý nghĩa lớn lao đối với một người con gái. Để bước sang năm 10 và những năm tiếp theo chắc chắn sẽ cần có những thay đổi từ hai phía. Thế nhưng ở thời điểm đó cả hai đã có một quyết định khác cho cuộc sống của chính mình.

“Bây giờ tôi yêu đúng đắn hơn, biết giữ gìn, vun vén cho tình yêu hơn. Không có nghĩa là tôi yêu người sau nhiều hơn hay ít hơn người trước, mà chỉ là tôi biết thay đổi bản thân vì người mình yêu”, Tiến Đạt chia sẻ.

Tiến Đạt và bà xã hiện tai

“Cuộc sống rất công bằng, có duyên đến ắt sẽ có duyên đi. Lúc duyên tới, mình phải chọn đồng hành cùng mối duyên đó. Còn hỏi tại sao thế này, tại sao thế kia thì tôi không biết phải trả lời thế nào” – Tiến Đạt nói .

Tự ngẫm nghĩ cũng thấy cuộc sống cũng thật lạ! Có những câu hỏi chẳng để hỏi và có những câu trả lời là phạm trù của câu hỏi. Rất khó để giải quyết sòng phẳng những chuyện liên quan đến tình yêu. Một kẻ hơi hướng “lụy tình” chắc sẽ không bao giờ rút chân ra khỏi vũng lầy của sự suy sụp khi tình yêu vụn vỡ.

Khi được hỏi nếu lỡ mất đi tình yêu một lần nữa trong cuộc sống như 4 năm trước đây, Tiến Đạt trả lời: “Lúc trước suy sụp ra sao thì lần này cũng sẽ suy sụp y như vậy thôi”.

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here