“Thằng ngoại cảm giết người”: Nữ nhà báo trẻ chết tức tưởi vì tin theo lời phán của nhà ngoại cảm nổi tiếng, vẫn thản nhiên “Qua giờ xấu sẽ hồi phục”

0
3891

Câu chuyện thương tâm được nhà báo Phạm Dương Ngọc chia sẻ trên Facebook cá nhân đã khiến nhiều người đau xót và cả phẫn nộ. Chúng tôi xin trích đăng nguyên văn nhằm cảnh báo đến các độc giả.

“Thằng ngoại cảm giết người

Mình chơi với nhiều nhà ngoại cảm tử tế nhưng lại vô cùng căm thù bọn ngoại cảm mất dạy, chuyên dọa người để kiếm chác bằng trò vong ma, quỷ ám.

Trong số những kẻ ngoại cảm rởm, mất dạy, thì thằng Liên, hay gọi là cậu Liên ở Tứ Kỳ (Hải Dương) là thằng mất dạy nhất. Một thằng vô học, lừa đảo, chửi bậy như hát hay, mà là “người giời” thì đúng là không thể chấp nhận được.

Thằng mất dạy này, lại còn từng được các GS,TS, các nhà nghiên cứu ca tụng lên mây. Giờ không cần ai ca tụng, thì nó cũng nổi tiếng rồi, dân tình cứ kéo đến.

Mình đã từng viết đến cả trăm bài, cảnh báo rằng, những kẻ ngoại cảm rởm, sẽ khiến hàng loạt người bị tâm thần, thậm chí là chết người. Tâm thần do ngoại cảm rởm thì đã từng khiến nhiều bệnh viện quá tải thời hưng thịnh áp vong, và chết người thì đã xảy ra vài vụ.

Điều đáng tiếc, là ngày hôm qua, một đồng nghiệp, nhà báo, đã tử vong vì tin theo Nguyễn Văn Liên, đi trục ma, trục quỷ suốt nhiều ngày.

Nữ nhà báo này xinh đẹp, được nhiều người yêu quý. Trước, cô sinh con, nước ối trào ngược, nên bị suy tim, phổi cũng có vấn đề. Nếu gặp mình, thì mình sẽ chỉ khuyên cô vào bệnh viện điều trị, dùng thêm một số thuốc đông y giúp bổ phổi, hỗ trợ tim. Thế nhưng, trăm bài báo mình viết, có thể bạn ấy cũng đã đọc, nhưng lại không tin, mà tin vào bọn đồng cốt.

Thay vì điều trị ở bệnh viện, thì lại tìm đến tay Liên. Tất nhiên, gặp ai nó cũng bảo có vong theo, và phải bắt vong. Một là nó bốc phét để kiếm ăn, hai là nó bị điên, thần kinh, nên nhìn đâu cũng thấy vong ma. Tin nó, nên thay vì đến bệnh viện, cô lại thuê nhà trọ suốt 3 tháng để bắt vong ở nhà hắn.

Hôm qua, cô em nhà báo này đã đột tử ở nhà trọ tại Hải Dương, vì không được dùng thuốc đầy đủ, đúng lúc. Ấy thế mà, khi chết rồi, gia đình gọi điện cho tên mất dạy này, nó vẫn nói “sẽ hồi phục khi qua giờ xấu”.

Kết quả là một đám tang đáng tiếc, với nhiều nước mắt tiếc thương của đồng nghiệp.

Chẳng biết cái tút này, có cảnh báo được người nào không? Hay lại toàn cái bọn mả cha đồng cốt, bóng cậu vào rủa thằng viết tút.

Thật buồn, và thực sự thất vọng. Chỉ mong cái nhà nước với chính quyền địa phương của nợ này (nó hoạt động 20 năm rồi mà mù à?), bắt mẹ chúng nó đem nhốt vào nhà tù, hoặc trại thương điên đi, cho xã hội bớt trò nhảm nhí.

Chẳng cần phải like, hay comment, mà mong tất cả mọi người copy bài viết, để chia sẻ, để cảnh giác.

Mong anh em nhà báo vào cuộc, để làm rõ tội lừa đảo và cố ý giết người.

Bổ sung: Mong mọi người đừng trách em ấy là nhà báo mà sao lại mê tín. Đến GS.TS, nhà văn nhà báo lớn, nhà nghiên cứu còn bị bọn này nó lừa, chứ đừng nói một cô nhà báo trẻ.

Theo Facebook Phạm Dương Ngọc

Nữ sản phụ tử vong sau 3 tháng chữa bệnh theo lời thầy bói

Sau khi sinh, chị T. được gia đình thuê cho một căn nhà trọ tại tỉnh Hải Dương để chữa bệnh theo lời thầy cúng.

Vào ngày 1/4, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tiếp nhận bệnh nhân N.T.T (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) trong tình trạng đồng tử đã giãn.

Mặc dù bác sĩ đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn không cứu được bệnh nhân.

Theo thông tin, chị T. có tiền sử bệnh tim và cũng mới sinh con theo hình thức đẻ mổ.

Tuy nhiên, cách đây 3 tháng vì tin vào thầy cúng nên gia đình chị T. đã đưa chị về xã Ngọc Sơn, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) để nhờ người đàn ông tên Nguyễn Văn L. (55 tuổi, nổi tiếng về bói toán) giúp đỡ.

Tại đây, ông L. cho rằng chị T. đang bị ‘vong’ theo, nếu muốn khỏe mạnh thì phải làm lễ đuổi vong. Sau đó, chị T. đã quyết định đi thuê nhà trọ ở gần nhà ông L. suốt 3 tháng nay để hàng ngày được ông L. trừ ‘vong’.

Đến ngày 1/4, thấy chị T. bị bất tỉnh ngay tại nhà trọ và gọi điện cầu cứu bác sĩ và đưa đi bệnh viện.

Sau một lúc không thấy chị T. tỉnh lại, gia đình đã đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong nên đưa về nhà để lo hậu sự.

Thậm chí, sau khi bệnh nhân T. đã tử vong, người nhà vẫn gọi điện thoại nhờ các bác sĩ tiếp tục ‘cứu chữa’ bởi thầy cúng nói bệnh nhân vẫn có thể hồi phục sau khi qua ‘giờ xấu’…

Liên quan đến sự việc, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Vui – Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn cho biết, ở địa phương ông Nguyễn Văn L. thường được mọi người gọi là ‘cậu’ L. hoạt động trong lĩnh vực tâm linh được khoảng 15 năm nay.

Theo chính quyền địa phương, ông L. được Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người công nhận là có khả năng ‘đặc biệt’. Trước đây ông L. thường đi tìm mộ, hài cốt nên tại nhà luôn có nhiều người tìm đến nhờ giúp đỡ.

Tuy nhiên, ông L. từng bị UBND huyện Tứ Kỳ ra quyết định xử phạt hành chính 20 triệu đồng do có hoạt động bói toán, mê tín dị đoan.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên sinh năm 1963 ở thôn Mỹ Xá, xã Ngọc Sơn, huyện Tứ Kỳ tỉnh Hải Dương trong một gia đình nông dân. Do hoàn cảnh khó khăn nên chỉ được đi học hết cấp II, về thể lực, học lực, nhận thức, hiểu biết cũng bình thường.

Từ năm 1977, Nguyễn Văn Liên bị đau ruột thừa suýt chết, sau lại bị nấm lao cóc và năm 1983 bị ngã gãy tay, lần nào cũng bị nặng gần kề cái chết. Sau khi hết bệnh, Nguyễn Văn Liên thấy sự hiểu biết của mình có chiều hướng phát triển, thông minh hơn trước.

Ngoài nhận thức bình thường về cuộc sống của con người, Nguyễn Văn Liên còn nhận được những thông tin khác thường từ thế giới của những người đã mất. “Mỗi khi nghe được điều gì, nhìn thấy điều gì về ai thì tôi tìm cách mách bảo cho người ta. Thấy đúng, người này bảo người kia đến hỏi tôi về gia sự, mồ mả. Tôi biết được thông tin đến đâu thì mách bảo mọi người đến đó”, nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên nói.

Kết quả trắc nghiệm cho thấy khả năng tìm mộ liệt sĩ của ông Liên là có thật. Tỷ lệ tìm thấy mộ tương đối cao (khoảng 70%). Số vụ tìm thấy được trong thời gian thử nghiệm là 154/219 vụ. Trong mỗi vụ, ông Liên đưa ra trung bình khoảng 40-50 thông tin mà trong quá trình tìm mộ phải xác định đúng sai của các thông tin này. Theo số liệu thống kê, tỷ lệ số thông tin đúng trong từng vụ khoảng 70-80%.

 

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here