Thanh niên tỉ mỉ xếp nến trước cửa kí túc xá để tỏ tình, bác bảo vệ ngồi xem: Không đồng ý là tao xịt

0
444

Mất cả buổi xếp hoa và nến để tỏ tình nhưng thanh niên này lại bị một nhân vật không ngờ khác “chiếm sóng” khiến cộng đồng mạng thích thú.

Thời sinh viên chác chắn ai cũng từng ít nhất một lần được chứng kiến những màn tỏ tình lãng mạn trước cổng trường, sân thể dục hay tại kí túc xá… Thế nhưng không phải lúc nào nhân vật chính cũng được chú ý hơn cả, đôi khi một số “diễn viên quần chúng” lại chiếm spotlight hơn cả diễn viên chính, điển hình như màn tỏ tình dưới đây.

Mới đây, một chàng trai cũng đã bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia bằng cách thắp nến, rải các cánh hoa xếp thành hình trái tim vô cùng kì công ở sân kí túc xá gây xôn xao.

Chàng trai đã dành ra rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho màn tỏ tình đầy công phu của mình. Đợi đến khi trời tối dần, ánh nến trở nên vô cùng lung linh, dưới khung cảnh lãng mạn đó, chàng trai mới dắt tay cô gái mình yêu vào giữa vòng tròn hoa nến và trao lời yêu thương trước sự chứng kiến của đông đảo bạn học.

Thế nhưng, khi những bức ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, bên cạnh những bình luận xuýt xoa trước màn “tỉnh tò” dày công chuẩn bị của chàng trai thì nhân vật được mọi người chú ý hơn cả lại là người ở phía xa xa ít ai ngờ tới – bác bảo vệ.

Sở dĩ có chuyện hài hước này là bởi, trong khi mọi người đều bận dõi mắt theo chuyện tình của đôi bạn trẻ thì phía sau lưng đã có bác bảo vệ với bình chữa cháy bên cạnh để đề phòng hỏa hoạn có thể xảy ra bởi nến là thứ dễ gây cháy, nhất là khi đôi trẻ đang tập trung với màn tỏ tình.

Hành động đẹp này của bác bảo vệ được cư dân mạng dành nhiều lời khen. Chẳng những không ngăn đôi bạn trẻ mà bác chỉ ngồi ở phía sau theo dõi và cẩn thận chuẩn bị sẵn dụng cụ đề phòng sự cố.

Nhiều người đã để lại bình luận như: “An toàn là trên hết. Bác bảo vệ trường người ta tâm lý thế cơ mà”, “Mặc dù ủng hộ nhiệt tình nhưng bác bảo vệ vẫn không quên đề phòng rủi ro. Bác vừa có tâm vừa nhìn xa trông rộng nữa”…

Theo BTS

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here