Trịnh Thăng Bình đón sinh nhật bên hội bận thân, “người yêu tin đồn” Liz Kim Cương góp mặt nhưng lại xuất hiện ở vị trí xa cách này

0
144

Trong bữa tiệc sinh nhật, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đều tỏ ra rất thoải mái, vui vẻ khi chụp hình chung với bạn bè.

Hình ảnh mới nhất của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Thông tin nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình hẹn hò với Liz Kim Cương bùng nổ vài cuối năm ngoái khi những bức ảnh đi du lịch ở Đà Nẵng của cả hai được chia sẻ rộng rãi. Thời gian gần đây, cả hai không chỉ xuất hiện tình tứ với nhau mà còn thường xuyên có mặt trong các buổi trình diễn để cổ vũ cho nửa kia.

Mới đây nhất, trong bữa tiệc sinh nhật củagiọng ca Người ấy, Liz Kim Cương cũng bên cạnh để cùng những người bạn thân của bạn trai mình như: vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, cặp đôi đang yêu Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, NTK Lý Quí Khánh để chúc mừng nam ca sĩ thêm tuổi mới.

Trong hình ảnh đăng tải có thể thấy, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đều tỏ ra rất thoải mái, vui vẻ khi chụp hình chung với bạn bè. Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như cặp đôi đã sẵn sàng công khai mối quan hệ tình cảm sau nhiều đồn đoán từ dư luận.

Dù chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tình cảm, nhưng Trịnh Thăng Bình và nữ ca sĩ đến từ Hưng Yên nhiều lần công khai xuất hiện cùng nhau khi đi chơi cùng vợ chồng Trấn Thành và những người bạn thân.

Ở đâu có Lý Quý Khánh là ở đó có Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Hi vọng, trong thời gian sắp tới cặp đôi sẽ chính thức công khai xác nhận mối quan hệ tình cảm sau khoảng thời gian được cho là bí mật hẹn hò khá lâu. Chắc chắn đây sẽ là một cặp trai tài gái sắc mới của Vbiz.

Theo yeah1music

 

 

 

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here