Vợ Ưng Hoàng Phúc sinh con

0
100

Người mẫu Kim Cương, vợ ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, sinh con thứ ba – bé gái, tên Minh Hà, nặng 3,2 kg – bằng phương pháp mổ, sáng 30/9.

Ưng Hoàng Phúc cho biết hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc con gái chào đời. Vợ anh – Kim Cương – có dấu hiệu sinh trưa 29/9. “Cô ấy vào phòng sinh khoảng một giờ đồng hồ thì ‘vượt cạn’ thành công. Hiện sức khỏe hai mẹ con tốt”, ca sĩ nói. Khi vợ mang thai, Ưng Hoàng Phúc hạn chế đi diễn. Anh còn tậu xe mới gần hai tỷ đồng để cô thoải mái hơn khi di chuyển.

Ưng Hoàng Phúc đưa vợ vào phòng sinh sáng 30/9. Ảnh: UHP.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương kết hôn hồi cuối năm 2018 sau bảy năm bên nhau và có một con trai chung hơn ba tuổi. Kim Cương còn có một con trai riêng 11 tuổi. Cô là hậu phương vững chắc đồng thời quản lý công việc cho chồng. Cựu thành viên 1088 luôn dành những lời yêu thương khi nói về vợ.

Ưng Hoàng Phúc sinh năm 1981 tại An Giang, từng là thành viên nhóm 1088. Sau khi nhóm tan rã, anh hát solo và nổi tiếng với loạt hit: Thà rằng như thế (2002), Người ta nói (2003), Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều (2004)… Năm 2007, anh dừng hoạt động để sang Singapore điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Hai năm sau, ca sĩ trở về và thành lập công ty giải trí riêng.

Tâm Giao

Theo VnExpress.net:

https://vnexpress.net/giai-tri/vo-ung-hoang-phuc-sinh-con-3989251.html

Mời bạn bày tỏ ý kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here